Wednesday, 11/12/2019 - 16:29|

Công đoàn trường Tiểu học Thụy Trường tổ chức 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2019, được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, Ban chi uỷ các chi bộ, sáng ngày 20/10/2019 công đoàn khối Uỷ ban nhân dân xã, các trường THCS, Tiểu học, Mầm non và trạm Y tế xã Thuỵ Trường đã phối kết hợp tổ chức buổi giao lưu thân mật các nữ đoàn viên công đoàn nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2030- 20/10/2019.

Đồng chí Phạm Thị Thu – CTCĐ trường tiểu học thay mặt ban tổ chức báo cáo kết quả hoạt động công tác nữ công của các đơn vị. Trong những năm qua chị em nữ của các đơn vị luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, chăm lo xây dựng hạnh phúc gia đình và  tích cực tham gia công tác xã hội. Nhiều chị đạt các danh hiệu Chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp, phụ nữ Hai giỏi tiêu biểu. Các chị là những bông hoa đẹp góp phần tô thắm vườn hoa Phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Phạm Thị Thu - CTCĐ trường Tiểu học thay mặt BTC báo cáo công tác công đoàn các đơn vị

Tại buổi giao lưu, họ cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống của Phụ nữ Việt nam; biểu diễn cho nhau xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Điểm nhấn của buổi giao lưu là phần thể hiện tài năng nữ công gia chánh. Với những trái dưa hấu tươi ngon, sản phẩm nông nghiệp Thuỵ Trường, các chị em đã trổ tài cắt tỉa và trình bày món ăn tráng miệng. Trong thời gian 30 phút các đội đã thể hiện một cách xuất sắc tài nghệ của mình. Đội nữ công khối UBND xã thể hiện tác phẩm Phụ nữ và hạnh phúc; Đội nữ công trường THCS thể hiện tác phẩm “Tình mẫu tử”; Các cô giáo tiểu học tâm huyết với tác phẩm “Tình yêu và Hạnh phúc gia đình”; còn các cô giáo Mầm non lại thể hiện sự tự tin với tác  phẩm “Vươn ra biển lớn”. Mỗi tác phẩm một ý nghĩa, một vẻ đẹp nhưng tất cả đều toát lên tài năng, sự tự tin, khéo léo, sáng tạo, tình yêu thương, lòng nhân hậu của người phụ nữ…

Sản phẩm dự thi của các đơn vị

Tác phẩm "Tình yêu và Hạnh phúc gia đình" của Công đoàn trường Tiểu học

Tác phẩm: "Phụ nữ và hạnh phúc" của khối UBND xã

Tác phẩm: "Vươn ra biển lớn" của đơn vị trường Mầm non

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đức Nam - phó bí thư Đảng uỷ xã ghi nhận những thành công, sự đóng góp của các chị em nữ các đơn vị vào thành tích chung của Đảng bộ và nhân dân Thuỵ Trường xây dựng thành công xã đạt chuẩn Nông thôn mới vào tháng 9/2019.

Đ/c Đỗ Đức Nam - Phó bí thư Đảng ủy xã Thụy Trường phát biểu

Buổi giao lưu đã diễn ra vui vẻ, thắm đượm tình đoàn kết giúp chị em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh từ buổi giao lưu:

Đại diện các đ/c nam công tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Trung Lý tặng hoa các đơn vị tham gia phần thi

Tiết mục văn nghệ của đơn vị trường THCS Thụy Trường

Bài nhảy Dân vũ của đơn vị trường Tiểu học

Bài nhảy Cha cha cha của đơn vị trường Tiểu học

Tin bài: Phạm Thị Thu - CTCĐ trường Tiểu học

Năm 2019 : 12.710