Wednesday, 11/12/2019 - 16:06|

Trường Tiểu học Thụy Trường khai giảng chào mừng năm học mới 2019 - 2020

Sáng nay, lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức thống nhất trên cả nước. Hơn 22 triệu trẻ mầm non, học sinh phổ thông náo nức, hân hoan đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Hoà chung trong không khí của cả nước, Trường Tiểu học Thụy Trường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên, cô trò trường Tiểu học Thụy Trường đã có buổi lễ khai giảng vui tươi, phấn khởi với các em học sinh; tạo động lực niềm tin cho các em phấn đấu học tập trong năm học mới.

Năm học mới 2019 -2020, nhà trường với những nhiệm vụ cụ thể đang nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn, tinh thần trách xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh. Nâng cao chất lượng dạy và học sẽ là nền tảng để trường Tiểu học Thụy Trường hoàn thành được mục tiêu đề ra. Với tinh thần đó, cô và trò nhà trường hy vọng một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Cô Vũ Thị Thoại - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Đại diện đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường
Đại diện các nhà tài trợ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thụy Trường, tháng 9/2019

Năm 2019 : 12.710