Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thụy Trường

Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường lần 1 và Hoạt động trải nghiệm tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 7

Với mục đích rèn luyện cho học sinh phẩm chất tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân trước đám đông, sáng thứ 2 ngày 8/10/2018 Trường Tiểu học Thụy Trường tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường lần 1 cho học sinh lớp 3, 4, 5 và hoạt động trải nghiệm tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 7 của học sinh lớp 5B.

Lớp 5B và lớp 3C là 2 lớp tham gia kể chuyện đã mang lại cho các bạn học sinh trong toàn trường những bài học hay và ý nghĩa về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh qua 2 câu chuyện "Chiếc vòng bạc" do bạn Hà Linh lớp 3C thể hiện và câu chuyện về tấm gương tự học của Bác do bạn Thanh Huyền lớp 5B mang đến.

Bạn Hà Linh lớp 3C với câu chuyện "Chiếc vòng bạc"
Bạn Thanh Huyền - Lớp 5C

Nhận được nhiều sự yêu thích từ các bạn học sinh là các tiết mục tham gia Tiết sinh hoạt trải nghiệm tuần 7 của các bạn lớp 5B. Với sự thể hiện dí dỏm, tự nhiên và không kém phần chuyên nghiệp của học sinh lớp 5B đã mang lại cho các bạn học sinh trong toàn trường một buổi sinh hoạt dưới cờ thật ý nghĩa.

Tập thể lớp 5B tham gia tiết sinh hoạt trải nghiệm

Tiểu phẩm An toàn giao thông

Tập thể lớp 5B với bài hát: Chúng em với An toàn giao thông

Thụy Trường, ngày 8/10/2018