Tuesday, 14/07/2020 - 22:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thụy Trường

Ngày đầu tiên trở lại trường của học sinh trường Tiểu học Thụy Trường sau kì nghỉ dịch Covid - 19

      Sau gần 3 tháng thực hiện nghiêm túc về công tác phòng chống dịch Covid - 19 của CBGVNV, học sinh hôm nay ngày 04/05/2020, các em học sinh của trường Tiểu học Thụy Trường được trở lại trường học trong niềm vui hân hoan xen lẫn sự âu lo của thầy cô và các bậc phụ huynh.

       Thực hiện theo công văn 696/BGD-ĐT về công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dài ngày phòng chống dịch bệnh Covid-19, CBGV nhà trường đã cùng nhau tổng vệ sinh toàn trường, lau bàn ghế, phun dung dịch sát khuẩn Cloramin B. 

       Thực hiện nghiêm túc việc giãn cách học sinh, phân công thời gian đi học, tan học, giờ ra chơi, khu vực sân chơi cho từng khối lớp. Nhà trường đã họp phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng CBGV. Để học sinh đến trường được đảm bảo an toàn, trước khi vào lớp các em được kiểm tra việc đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn,

        Với sự quan tâm của các thầy cô và các bậc phụ huynh, chắc chắn nhà trường sẽ thực hiện tốt được mục tiêu: Đẩy lùi dịch bệnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

        Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường sau thời gian nghỉ vì dịch bệnh Covid-19:

 

Thụy Trường, ngày 04/05/2020

PHT: Nguyễn Thị Thu Hiền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 125
Năm 2020 : 6.950