Wednesday, 18/05/2022 - 03:09|

Triển khai Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 (sửa đổi, bổ sung) và tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thc hin Công văn số 62/SGDĐT- GDTC ngày 07/02/2022 ca S Giáo dục  Đào tạo Thái Bình v vic triển khai Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học (sửa đổi, bổ sung); Công văn số 124/UBND-VX ngày 08/02/2022 ca UBND huyn Thái Thy, Phòng Giáo dục Đào tạo Thái Thy yêucầu các trường Mm non, Tiu hc, THCS, TH&THCS thc hin tt mt s ni dung sau:

1. Trin khai ti toàn th cán b giáo viên, nhân viên, hc sinh cha m hsinh các ni dung ti S tay đảm bo an toàn phòng, chng dch Covid-19 trongtrường hc (sửa đổi, b sung) gửi kèm theo công văn này (hoặc truy cp cng thông tin điện t ca B GD&ĐT: https://www.moet.gov.vn; ca S GD&ĐT Thái Bình: thaibinh.edu.vn hoc của Phòng GD&ĐT Thái Thụy: thaithuy.edu.vn).

2. Tăng cường công tác phòng chng dch Covid-19 theo quy định; làm tt công tác truyn thông, tránh tâm ch quan, hoặc hoang mang, lo s đối vi giáo viên, hc sinh, ph huynh hc sinh; c cán b ph trách công tác Y tế học đường tham gia T y tế lưu động của địa phương đồng thi t chc thc hin các hoạt động phòng, chng dch tại nhà trường khi địa phương triển khai các hoạt động phòng chng dch; khuyến khích vic thc hin test nhanh kháng nguyên Sars-Cov-2 cho giáo viên, hc sinh; phi hp vi Ban ch đạo phòng chng dch ca xã/thị trn qulý, theo dõi cán b giáo viên, nhân viên hc sinh thuc diện F0; F1 theo quy định.

3. Thc hin nghiêm túc công tác thông tin, báo cáo. Báo cáo thường xuyên tình  hình dch bnh của nhà trường vi Ban ch đạo xã/thị trn; Phòng GD&ĐT để x   kp thi, linh hot các tình hung xy ra.

Năm 2022 : 3.360