Wednesday, 18/05/2022 - 04:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thụy Trường

Trường Tiểu học Thụy Trường tổ chức "Ngày hội giao lưu Tiếng Anh cấp trường"

      Tiếng Anh là một ngôn ngữ Quốc tế có tính thông dụng và là một công cụ giao tiếp thiết yếu trong mọi lĩnh vực hoạt động của xã hội hiện đại. Do vậy, việc học tiếng Anh đang trở thành một nhu cầu cần thiết và cấp bách giúp chúng ta tiếp cận, mở rộng hiểu biết với nguồn tri thức tiên tiến trên thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên cơ sở đó, Bộ GD – ĐT đã có  định hướng chiến lược cho việc tổ chức dạy học môn Tiếng Anh trong trường tiểu học nhằm tạo điều kiện, môi trường cho học sinh được tiếp xúc với môn học này, tạo tiền đề cho việc học lên các cấp học trên được vững chắc.

     Thực hiện theo hướng dẫn chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dạy - học môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học, cũng như giúp học sinh rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh; tạo cho học sinh sự mạnh dạn, tự tin; sáng ngày 19/10/2018 trường Tiểu học Thụy Trường tổ chức "Ngày hội giao lưu Tiếng Anh cấp trường" với sự tham gia của 520 học sinh trong toàn trường.

      Với sự hướng dẫn của giáo viên Tiếng Anh là cô Vũ Thị Thủy và thầy Vũ Đức Bính, các bạn học sinh đã tự tin thể hiện khả năng nói Tiếng Anh của mình bằng những câu hỏi giao lưu. Qua ngày hội này, các bạn học sinh trong trường Tiểu học Thụy Trường đã phần nào trau dồi thêm cho mình vốn từ mới Tiếng Anh cũng như rèn luyện thêm khả năng nghe nói Tiếng Anh; đồng thời giúp học sinh mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Cô Vũ Thị Thủy - GV Tiếng Anh giới thiệu chương trình giao lưu

 

Học sinh tham gia giao lưu

Thụy Trường, ngày 19/10/2018

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 271
Năm 2022 : 3.360