Thursday, 12/12/2019 - 13:18|

Trường Tiểu học Thụy Trường tổ chức thành công buổi truyền thông phổ biến kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm

Trường Tiểu học Thụy Trường

tổ chức thành công buổi truyền thông phổ biến kiến thức

về Vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện theo công văn số 462/ CV–PGD ngày 11 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy, Hôm nay ngày 25 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Thụy Trường kết hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Bình tổ chức thành công buổi Nói chuyện chuyên đề về vệ sinh an toàn thực phẩm cho 520 em học sinh trường Tiểu học Thụy Trường.

Với việc chuẩn bị chu đáo: cấp phát tờ rơi, tài liệu cho Học sinh; treo băng Zôn tuyên truyền và đặc biệt là thông qua buổi nói chuyện chuyên đề về Vệ sinh an toàn thực phẩm, với hệ thống câu hỏi gần gữi, sát thực với cuộc sống hàng ngày của học sinh ( Tết trung thu có vui không? Các em đã được nhận những món quà gì?... Để rửa tay sạch và đúng cách thì phải rửa tay theo mấy bước, kể tên các bước, thực hành? Hàng ngày thường rửa tay khi nào? Kể tên các loại thực phẩm chế biến sẵn? Những thực phẩm nào không nên ăn? Khi mua thực phẩm phải lưu ý  những điều gì? Nguyên nhân gây ra các bênh đường tiêu hóa? Chúng ta phải làm gì để phòng các bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa?...) cô giáo Nguyễn Thị Quyên – TPT và chị Nguyễn Thị Giang – đại diện cho Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Bình đã giúp cho các em có thêm những kiến thức, hiểu biết về sự lựa chọn , sử dụng thực phẩm chế biến sẵn an toàn. Đồng thời các em hiểu sâu sắc hơn về nguyên nhân và cách phòng tránh một số bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa.

Một số hình ảnh trong buổi truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm:

Học sinh tham gia giao lưu trả lời câu hỏi về cách rửa tay đúng cách

Thụy Trường, tháng 9/2018

Năm 2019 : 12.773