Friday, 10/07/2020 - 00:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thụy Trường

Trường Tiểu học Thụy Trường với các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

       Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong những ngày của tháng 11 này, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong cả nước có nhiều hoạt động ý nghĩa  thi đua để chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nghà giáo Việt Nam 20/11- Ngày hội của các thầy, các cô, những người làm công tác giáo dục. Đã từ lâu, ngày 20/11 đã trở thành ngày cả xã hội quan tâm và trân trọng, ngày thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo” tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, cả cuộc đời miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Thụy Trường đã phát động tới toàn thể CBGV, nhân viên các hoạt động thi đua dạy tốt- học tốt, 100% Gv tham gia hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường, tổ chức cho học sinh tham gia thi báo viết chữ đẹp, trưng bày tranh vẽ mĩ thuật, thi kéo co, giao lưu văn nghệ của học sinh và giáo viên.

Báo Viết chữ đẹp của các em học sinh
Sản phẩm trưng bày Mĩ thuật

Tổ chức thi kéo co học sinh giữa các khối lớp

    Trong năm học qua, các thầy cô giáo của trường Tiểu học Thụy Trường, là những người nối tiếp sự nghiệp trồng người, luôn hết mình, tận tụy với công việc, tích cực thi đua dạy tốt, hưởng ứng mọi phong trào của ngành, vì học sinh thân yêu. Chính vì vậy năm học 2018-2019, nhà trường và các thầy cô đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Ghi nhận những đóng góp và thành tích của tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học 2018-2019 UBND huyện, PGD&ĐT Thái Thụy đã công nhận khen thưởng 03 GV đạt danh hiệu GVG cấp Tỉnh, 04 CBGV đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 08 GV dạy giỏi cấp huyện huyện và đã cộng nhận trường đạt danh hiệu lao động xuất sắc, công đoàn vững mạnh xuất sắc.  

Cán bộ giáo viên nhà trường có thành tích cao trong năm học: 2018 - 2019

 

       Đặc biệt sáng ngày 19/11 nhà trường đã tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trao thưởng cho CBGV đạt thành tích cao trong năm học 2018- 2019 và tổ chức giao lưu văn nghệ của Gv và Hs. Buổi lễ diễn ra trong không khí  ấm áp tình thầy trò, tràn ngập tiếng cười, niềm vui và thắm tình đoàn. Những tiết mục mà các thầy cô và các em học sinh thể hiện là những món quà, tình cảm thật đặc biệt như những lời tri ân dành cho các thầy các cô.

    Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc:

 

Nguyễn Thị Thu Hiền - PHT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 114
Năm 2020 : 6.939