Tuesday, 14/07/2020 - 22:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thụy Trường

Trường Tiểu học Thụy Trường với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

     Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc và số ca mắc bệnh và tử vong ngày càng tăng mạnh. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa Trung Quốc) ghi nhận trường hợp mắc. Ngày 31/01/2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố dịch do virus Corona là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu.

    

        Nhận thức được mức độ nguy hiểm cũng như diễn biến phức tạp của dịch bệnh do Covid - 19 , Nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo, tổ chức triển khai, quán triệt các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành đến 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên; ban hành các công văn chỉ đạo thực hiện đến từng bộ phận, cá nhân và xây dựng kế hoạch cụ thể đến từng thành viên và triển khai đến các đối tượng: cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh, tăng cường tuyên truyền rộng rãi về tình hình dịch bệnh, cách phòng chống  dịch bệnh đến CBGV,Hs, phụ huynh qua loa truyền thanh của xã, qua mail của CBGV nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

         Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid mặc dù Hs nghỉ học nhưng trong những ngày qua,CBGV nhà trường thường xuyên tổng vệ sinh trường lớp, lau bàn ghế, các tủ sách, thiết bị, kết hợp với trạm y tế xã phun dung dịch sát khuẩn để đảm bảo môi trường an toàn, sạch đẹp.

           Một số hình ảnh lao động vệ sinh của CBGV, NV nhà trường:

 

 

PHT - Nguyễn Thị Thu Hiền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 125
Năm 2020 : 6.950