Tuesday, 14/07/2020 - 23:16|

Trường Tiểu học Thụy Trường với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thời gian nghỉ chống dịch Covid-19 khá dài nên việc học của Hs bị gián đoạn. Chính vì vậy nhà trường đã chỉ đạo tới toàn thể GV tích cực hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập tại nhà bằng nhiều hình thức: học qua Internet, trên truyền hình, email...Đặc biệt trong những ngày qua, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của PGD “dừng đến trường nhưng không dừng học” các thầy cô đã rất tích cực hướng dẫn Hs học bài trên phần mềm Zoom, hình thức học này đã giúp cho GV, Hs học bài hiệu quả; giữa cô và trò được tương tác, cùng trao đổi, trình bày ý kiến của mình như ngồi học trên lớp.

Có thể nói trong thời gian qua, cùng với việc thực hiện tốt vệ sinh trường lớp đề phòng dịch bệnh, tập thể nhà trường đang cố gắng nỗ lực hết sức mình để đưa kiến thức, đưa bài giảng đến từng học sinh thông qua các phương tiện công nghệ thông tin. Qua các hoạt động này, bản thân mỗi giáo viên sẽ được tiếp cận gần hơn với CNTT trong dạy học và những việc làm đầy ý nghĩa đó của mỗi giáo viên đang đóng góp một phần công sức của mình cho đất nước khi mà cả nước đang phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh./.

PHT - Nguyễn Thị Thu Hiền

Năm 2020 : 6.950